NHÀ CUNG CẤP SỈ LẺ HẠT KHÔ DINH DƯỠNG NHẬP KHẨU

01/01/2021
Tin tức

   Vương Quốc Hạt Khô tự hào là một trong những nhà cung cấp sỉ lẻ hạt khô dinh dưỡng nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi phân phối toàn quốc với nhiều mặt hàng hạt khô dinh dưỡng đảm bảo tiêu chí hiện này và luôn mang sự hài lòng đến quý khách hàng về giá cả và chất lượng của từng sản phẩm. 

   Bạn có biết không ? Thị trường hạt khô dinh dưỡng dạo gần đây ở nước ta đang dần được phát triển một cạnh mạnh mẽ và cũng với đó hàng loạt các nhà phân phối hạt khô dinh dưỡng xuất nhập khẩu ra đời , tuy nhiên  không phải đơn vị, nhà phân phối  nào cũng cung cấp các sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt những mong muốn người tiêu dùng. Muốn chọn được điểm bán uy tín, bạn cần nắm rõ các tiêu chuẩn đánh giá nhất định. Bài viết dưới đây, Vương Quốc Hạt Khô mách các bạn cách để  lựa chọn một nhà phân phối hạt khô dinh dưỡng uy tín và chất lượng nhé .

 

   

Thay vì lo ngại và không dám tiếp cận, bạn có thể tự trang bị kiến thức cho mình trước khi bước vào thị trường sôi động này. Ngoài đưa ra các tiêu chuẩn cần thiết, bài viết cũng sẽ gợi ý nhà phân phối hạt khô dinh dưỡng nhập khẩu  chất lượng, đáp ứng tốt yêu cầu về giá của đại đa số khách hàng, đồng thời đảm bảo độ an toàn thành phẩm.

6 Tiêu chí đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp sỉ lẻ hạt khô dinh dưỡng nhập khẩu

1/ Chất lượng hạt khô dinh dưỡng rất quan trọng: 

Hạt Khô Dinh dưỡng

 

   Chất lượng của hạt khô  luôn là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nhà cung cấp cho shop bán lẻ. Một nhà cung cấp tốt nên có những cam kết về chất lượng của hạt khô cũng như dịch vụ bảo hành, đổi trả sản phẩm hư tổn như mốc, hạt khô bị nát, vỡ vụn...

   Để biết được nhà cung cấp mà bạn muốn hợp tác có đưa tới sản phẩm có chất lượng hay không, bạn cần thu thập đầy đủ thông tin về loại hạt khô dinh dưỡng đó và nhà cung cấp hiện tại qua nhiều nguồn thông tin khác nhau, như từ người thân, bạn bè hay qua trải nghiệm thực tế của mình để có thể đưa ra được đánh giá chuẩn xác nhất. Ngoài ra, tìm hiểu trước về nhà cung cấp đó thông qua các kênh online như website riêng của nhà cung cấp, diễn đàn thông tin hay mạng xã hội cũng là cách tìm thông tin nhanh giúp bạn phân loại được nhà cung cấp mà bạn mong đợi.

   Vương Quốc Hạt Khô là một sự lựa chọn tốt cho chất lượng của những loại hạt khô dinh dưỡng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin trên website và trang Fanpage của công ty. Nên đừng lo, Vương Quốc Hạt Khô luôn đặt chất lượng lên hàng đâu đấy nhé .

2/ Tỷ lệ hàng hóa hư hỏng : 

   Ở bất cứ nhà cung cấp, nhà bán sỉ nào, việc luôn đem tới nguồn hàng chất lượng, không hư hỏng là điều rất khó và hầu như không thể. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà ta luôn chấp nhận các lô hàng hư hỏng mà phải tính toán được tỷ lệ hàng hóa hư hỏng sao cho bạn không bị chịu thiệt hại nhiều.

Khi lựa chọn được nhà cung cấp, bạn phải luôn theo dõi được số lượng/tỷ lệ hàng hóa hư hỏng khi được giao hàng đến hoặc hư hỏng do chất lượng xuống thấp không đảm bảo các tiêu chuẩn đã cam kết (sau khi kiểm tra chất lượng).

   Tỷ lệ cần xác định gồm tỷ lệ hàng hóa hư hỏng trên mỗi đơn hàng được giao, tỷ lệ đơn hàng có hư hỏng trên tổng đơn hàng theo kỳ thống kê, giá trị hàng hóa hư hỏng theo đơn hàng và tổng giá trị hư hỏng theo kỳ thống kê. Từ các số liệu trên, bạn sẽ dễ dàng so sánh các nhà cung cấp của cùng nhóm mặt hàng để ra quyết định mua hàng phù hợp.

3/ Thời gian giao hàng có đúng hẹn hay không :

 

Một yếu tố không kém phần quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp là thời gian giao hàng. Việc nhà cung cấp giao hàng đúng hẹn như đã thỏa thuận sẽ giúp bạn nắm chính xác năng lực của nhà cung cấp cũng như mức độ tin cậy của họ đối các đơn hàng trong tương lai.

4/ Giá đầu vào của sản phẩm: 

vương quốc hạt khô

 

Giá đầu vào hay giá sỉ sản phẩm là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của cửa hàng. Nếu bạn nhập về sản phẩm có giá vốn thấp, bạn có thể bán ra với giá lẻ cạnh tranh và dễ thu hút khách hàng hơn, đúng không nào? Một cách đơn giản, với cùng loại hàng hóa và chất lượng như nhau, nhà cung cấp nào có thể cung cấp cho bạn mức giá sỉ “mềm” hơn thì nhà đó hoàn toàn xứng đáng để bạn hợp tác.

  Tuy nhiên, làm sao tìm được cùng lúc nhiều nhà cung cấp để so sánh giá cả với nhau không phải là việc dễ dàng. Điều này có thể khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức đấy, nhất là đối với những bạn mới ra kinh doanh! Dù vậy, bạn không cần phải quá lo lắng, vì đã có Vương Quốc Hạt Khô rồi đấy đặt hàng sỉ nhanh chóng, sản phẩm luôn có sẵn, giá cả đầu vào cạnh tranh nhưng cũng không kém phần chất lượng . 

5/ Chính sách bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm : 

     Đúng vậy, bạn sẽ phải cân nhắc rất kỹ các điều khoản bảo hành sản phẩm, đổi trả sản phẩm từ nhà cung cấp. Như đã nói ở tiêu chí 2, trong một lô hàng số lượng lớn, sẽ có một vài sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất như trong quá trình vận chuyển hạt dinh dưỡng bị hư hại do điều kiện thời tiết, hoặc vỡ hộp do bên nhà vận chuyênt … Do đó, trước khi quyết định lấy hàng, bạn phải hỏi nhà cung cấp rõ ràng về việc bảo hành cũng như có cho đổi trả sản phẩm lỗi hay không? Đây chính là một trong những quyền lợi quan trọng hàng đầu mà bạn cần phải biết khi hợp tác với nhà cung cấp. Và nếu nhà cung cấp có các chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm hợp lý thì đó là một điểm cộng rất lớn.

 

Và tiêu chí cuối cùng cũng là tiêu chí quan trọng nhất đó chính là : 

6/ Thương hiệu uy tín & review tích cực : 

 

 

   

Mạng xã hội và các diễn đàn đang phát triển rầm rộ, các review trên những kênh này có sức lan tỏa khá mạnh mẽ. Bạn có thể tra cứu tên thương hiệu hoặc sản phẩm để xem khách hàng đánh giá thế nào, và dựa vào đó để quyết định có nên mua hàng hay không.

 

Thường các nhà phân phối sỉ lẻ hạt khô dinh dưỡng nhập khẩu uy tín sẽ không “dính phốt” hoặc gặp các review tiêu cực. Ngược lại, nếu bán hàng kém chất lượng với giá trên trời, khả năng bị “bóc phốt” là cực cao.

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin thương hiệu qua review từ những người mình quen biết, chẳng hạn như bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong gia đình…

 

Vương Quốc Hạt Khô – Nhà Phân Phối Sỉ Lẻ Hạt Khô Dinh Dưỡng nhập khẩu uy tín, chất lượng trên toàn quốc 

 

   

 

   Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đánh giá của một nhà phân phối hạt khô dinh dưỡng  uy tín, Vương Quốc Hạt Khô làmột trong những điểm đến an toàn dành cho khách hàng Việt có nhu cầu.

   Là thương hiệu thuộc Công Ty TNHH Vương Quốc Hạt Khô , Chúng Tôi  chuyên phân phối nông sản & thực phẩm đóng gói nội ngoại nhập, trong đó nổi bật nhất là các sản phẩm: Hạt khô dinh dưỡng, trái cây sấy, mật ong, bánh kẹo nhập khẩu đảm bảo uy tín chất lượng .

   Vương Quốc Hạt Khô bán các loại hạt khô như: Hạnh nhân, óc chó, hồ đào, hạt chia, macca,… và bột yến mạch, bột ngũ cốc,…Đó là các loại hạt được thế giới công nhận giàu chất dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe phù hợp cho nhiều đối tượng.

   Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Mỹ, Úc, Nhật Bản,.. đảm bảo chất lượng, không chất bảo quản,nguyên chất, sạch,.. giá cả lại phù hợp với khách hàng. Vương Quốc Hạt Khô nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, bao khách hàng kiểm tra mã vạch, bao bì sản phẩm. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đó cũng là thế mạnh làm nên thương hiệu của Vương Quốc Hạt Khô. 

  Hiện nay, Vương Quốc Hạt Khô  muốn đẩy mạnh phát triển mảng hạt dinh dưỡng tại toàn quốc đặt biệt là khu vực miền Trung cho các đại lý F1 với chính sách hỗ trợ đa dạng: nguồn hàng, khối lượng lấy sỉ, chính sách hỗ trợ, miễn phí giao nhận…

 

  Nếu bạn quan tâm hãy liên lạc với chúng tôi để nhận giá báo sỉ hạt khô dinh dưỡng ngay nhé .

 

 

VƯƠNG QUỐC HẠT KHÔ 

 

CONTACT  :

 


   

 

 

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mua Granola ở đâu TPHCM uy tín giá rẻ ?

Mua Granola ở đâu TPHCM uy tín giá rẻ ?

Granola là gì ? Granola mua ở đâu là câu hỏi...
Granola là gì ? Lợi ích và cách dùng hiệu quả

Granola là gì ? Lợi ích và cách dùng hiệu quả

Bạn đang thực hiện một chế độ ăn kiêng hay giảm...
BỘT NGŨ CỐC HÀN QUỐC

BỘT NGŨ CỐC HÀN QUỐC

Thành Phần:  Hạnh nhân (hàng Mỹ sản xuất) 4%,...
HẠT HỖN HỢP VÀ TRÁI CÂY KHÔ TỰ NHIÊN

HẠT HỖN HỢP VÀ TRÁI CÂY KHÔ TỰ NHIÊN

Hỗn hợp hạt dinh dưỡnng khá...
HẠT HỖN HỢP CHO BÀ BẦU GỒM NHỮNG GÌ ?

HẠT HỖN HỢP CHO BÀ BẦU GỒM NHỮNG GÌ ?

Các loại hạt tốt cho bà bầu như hạnh nhân, óc chó, hạt bí, chia,…...