GIỚI THIỆU

Là công ty chuyên cung câp các mặt hàng hạt khô dinh dưỡng hoàn toàn từ thiên nhiên bổ sung sức khỏe cho bạn. Để nâng cao sức khỏe của khách hàng, phòng ngừa các nguy cơ gây bệnh, Chuỗi cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp các hạt mắc ca, hạt óc chó, hạt hạnh nhân, dẻ cười, hạt thông, hồ đào, hạt chia, thực phẩm chức năng Ormega3..

 

Như quý khách đã biết, ngày nay, tiềm ẩn các căn bệnh hiểm nghèo của con người ngày càng nhiều, các căn bệnh mà chúng ta thường thấy phổ biến nhất là bệnh ung thư, huyết áp, tim mạch, tiểu đường,... Nguyên nhân là do tác động môi trường, ăn uống không đủ chất, thừa chất này, thiếu chất khác, thực phẩm nhiễm chất độc hại, do ô nhiễm môi trường, tác hại của rượu bia và khói thuốc lá,…

Để nâng cao sức khỏe của khách hàng, phòng ngừa các nguy cơ gây bệnh, cửa hàng thực phẩm Vương Quốc Hạt Khô chúng tôi chuyên cung cấp các sản Organic từ các công ty lớn hàng dầu trên thế giới. Với phương châm Sức khỏe của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi. Khách hàng đến với chúng tôi hoàn toàn yên tâm vì được:
- Mua hàng chính hãng
- Giá cả hợp lý
- Tư vấn mua sản phẩm thích hợp hoàn toàn miễn phí

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua hàng với số lượng lớn.

Liên hệ với chúng tôi:

Công Ty Cổ Phần Vương Quốc Hạt Khô

Địa chỉ: 163/10B Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TPHCM

Hotline: 0911969497, Tổng Đài: 0289.995.9968

 


Bình luận