Gia vị hầm gà Hàn Quốc gói 100Gram

          ( 0 Nhận xét )

85,000VNĐ

Số lượng :

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

• Nhân sâm Hàn Quốc là một trong những thảo dược tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng, thảo dược này vô cùng quí hiếm với những tinh chất quí báu từ ngàn đời nay luôn được mọi người ca ngợi và xem như là một thần dược trong điều trị bệnh. • Trong rất nhiều cách chế biến nhân sâm để tạo ra những món ăn, thức uống có tác dụng chăm sóc và bổi bổ đén sức khỏe con người thì Gà Hầm Sâm Hàn Quốc là một trong những món ăn ngon, bổ, dễ làm nhất mà các bạn có thể chế biến được - Có thể sử dụng cho hầm gà , vịt,..

Thành phần Gói Gia Vị Nhân Sâm Hầm Gà Hàn Quốc 100g  :

Trong gói nguyên liệu gồm có 7 vị (100g): 

1. 40 g hoàng kì (một loại rễ cây làm thuốc của Hàn Quốc) 

2 .15 g táo khô Hàn Quốc

3. 15 g ngũ gia gai Hàn Quốc

 4.10 g cát căn Hàn Quốc  5. 5 g đường quy Hàn Quốc

 6. 15 g kalopanax

  7. 10 g Oriental Raisin Tree ---------------------

* Tác dụng Gói Gia Vị Nhân Sâm Hầm Gà Hàn Quốc 100g : Có tác dụng cực tốt cho người cần bồi bổ cơ thể sau ốm đau, xua tan mệt mỏi, căng thẳng, người gầy, thiếu dinh dưỡng hay đơn giản chỉ là làm mới bữa cơm thường ngày của gia đình bạn.

* Cách nấu món gà hầm sâm Hàn Quốc:

Nguyên liệu :(Dành cho 4 người ăn)

– 1 con gà đã làm sạch khoảng 1,2kg. ( Hoặc là 2 con gà ác bán ở các siêu thị ) – 1 gói Nguyên liệu Gà hấm sâm

– 2 củ tỏi – 1 củ gừng bằng 2 ngón tay

– 10 hạt sen (có thể có hoặc không )

– 100gam gạo nếp hoặc là 1 chén cơm nếp Cách làm: Gà làm sạch, không mổ phanh, cắt nhỏ túi nguyên liệu gà hầm sâm, để kích thước khoảng 50 đến 70 mm để dễ cho vào bụng con gà. Nếu dùng gạo nếp thì ngâm vo sạch rồi dùng với nguyên liệu trên dồn vào bụng gà, vắt 2 chân gà lại, khâu lại, buộc lại cố định lại. Nếu dùng cơm nếp thì bọc các nguyên liệu trên lại rồi nhét vào bụng gà cũng khâu, ghép lại cho chặt. Sau đó, cho vào nồi kín nắp, châm nước ngập gà. Đun sôi rồi vặn lửa thật nhỏ .

– Hầm khoảng 2h cho gà thật mềm. Có thể cho vô nối cơm điện hầm. Nhưng không nên cho vô nồi áp suất, gà mềm quá nhanh thì chưa kịp để tinh chất sâm kết hợp vơi thịt, gạo…

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello


Sản Phẩm Đã Xem