Hạt hỗn hợp mixed nuts cho bà bầu

Hạt hỗn hợp mixed nuts cho bà bầu, Ăn các loại hạt dinh dưỡng cho mẹ bầu khi mang thai không chỉ an toàn mà còn mang lại vô số lợi ích cho sức khỏe. hạt tổng hợp gồm có cả hạt và trái cây sấy khô

Hạt hỗn hợp mixed nuts ( hạt tổng hợp) có tốt không ?

- Ăn các loại hạt dinh dưỡng trong khi mang thai có thể bảo vệ em bé của bạn khỏi bị dị ứng sau này khi lớn lên. Nói cách khác, trẻ em ít bị dị ứng với các loại hạt hơn khi các loại hạt được thêm vào chế độ ăn của bà bầu.

Ngoài ra, một số chuyên gia đã gợi ý rằng ăn các loại hạt khi mang thai có thể cải thiện kỹ năng nhận thức của trẻ. Những đứa trẻ được sinh ra từ những bà mẹ ăn 56-85 gam quả óc chó mỗi tuần trong thời kỳ mang thai có xu hướng cải thiện trí nhớ, sự chú ý và các bài kiểm tra IQ. Phụ nữ được khuyên nên ăn các loại hạt dinh dưỡng ít nhất 3 lần một tuần, đặc biệt là hạnh nhân, óc chó và hạt dẻ.

Hạt hỗn hợp tách vỏ mixed nuts dành cho bà bầu

Chất xơ ăn kiêng
Chất béo không bão hòa đơn và chất béo không bão hòa đa
Vitamin B và vitamin E
Omega-3
Và nhiều loại các chất dinh dưỡng khác.

Tất cả các chất dinh dưỡng này đều có giá trị đối với sự phát triển của thai nhi và mẹ bầu khỏe mạnh. Các loại hạt cũng rất tiện lợi để mang đi bất cứ đâu, vì vậy đây là một ý tưởng hay. Lựa chọn lành mạnh để thưởng thức khi bạn đói.

Hạt hỗn hợp mixed nuts cho bà bầu thì gồm những hạt nào ?

Mỗi loại hạt dinh dưỡng đều cung cấp cho bạn những lợi ích sức khỏe riêng biệt, nhưng đối với phụ nữ mang thai, có 5 loại quả óc chó đặc biệt cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết đồng thời cải thiện đáng kể sức khỏe và tâm trạng của bạn.

1- Hạt hạnh nhân (hạt dinh dưỡng cho mẹ bầu)
Hạnh nhân Hạnh nhân rất giàu khoáng chất (đồng, mangan, phốt pho) và là một nguồn cung cấp vitamin E dồi dào. . Hạnh nhân không chỉ giúp cải thiện tiêu hóa mà còn có khả năng điều chỉnh lượng đường trong máu và huyết áp, rất quan trọng trong việc giảm nguy cơ tiền sản giật ở phụ nữ mang thai. ) tốt cho sự phát triển trí não và cột sống của thai nhi.

Hạt hạnh nhân là thành phần chứa trong hộp hạt hỗn hợp mixed nuts cho bà bầu


2- Hạt mắc ca (hạt dinh dưỡng cho mẹ bầu)
Loại hạt bổ dưỡng từ vùng nhiệt đới này cũng có vô số lợi ích cho sức khỏe. Hạt mắc ca không chỉ cung cấp một lượng lớn vitamin và khoáng chất mà nó còn chứa chất xơ, giúp cân bằng tiêu hóa hạt dinh dưỡng mắc ca cũng giúp kiểm soát lượng đường trong máu và giảm viêm.

Hạt mắc ca ( macca) là thành phần chứa trong hộp hạt hỗn hợp mixed nuts cho bà bầu

3- Hạt dẻ cười (Pistachios)
Hạt dẻ cười có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, từ hỗn hợp đồ ăn nhẹ từ hạt và trái cây sấy khô (hỗn hợp hạt) đến bánh và nhiều hơn nữa. Chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa (như vitamin E) và khoáng chất (bao gồm kẽm, sắt và selen). Cũng như các loại hạt khác, hạt dẻ cười có nhiều chất xơ, vì vậy chúng rất cần thiết cho hoạt động bình thường của hệ tiêu hóa.

Hạt dẻ cười là thành phần chứa trong hộp hạt hỗn hợp mixed nuts cho bà bầu

3- Quả óc chó (hạt dinh dưỡng cho mẹ bầu)
Bên ngoài, quả óc chó có hình dạng của bộ não. Bên trong, nó chứa nhiều omega 3, một chất dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe não bộ. Quả óc chó cũng chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất có lợi giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

 

 


4- Một số loại hạt dinh dưỡng khác
Hạt Chia
Giàu axit béo omega-3, cần thiết cho sự phát triển trí não của em bé. Mỗi 100g hạt chia chứa tới 19,3g Omega3, gấp 8 lần trong cá hồi và gấp nhiều lần so với các loại thực phẩm khác. Hạt Chia cho bà bầu cũng chứa gấp đôi lượng axit folic so với rau diếp. Giúp bổ sung hồng cầu và ngăn ngừa dị tật ống thần kinh cho thai nhi.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng