Bánh sò kẹp thơm Thái Lan

          ( 0 Nhận xét )

95,000VNĐ

Số lượng :

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

Bánh sò kẹp dứa Thái Lan là nét một đặc trưng của văn hoá Thái Lan, với hương vị thơm ngon và chất lượng. Tại Việt Nam, Bánh sò kẹp dứa cũng được người dùng hết sức được yêu thích và săn đón.

Bánh Sò Kẹp Thơm Thái Lan 

Bánh Sò kẹp mứt thơm là sản phẩm xách tay cao cấp từ Thái Lan.

Bánh được làm thủ công từ những nhà nghề làm bánh Handmade lâu năm tại Thái Lan với thành phần bột lúa mì, mứt dứa, đường, bơ, dầu cọ. Với công thức gia truyền nhiều đời, bánh sò kẹp mứt dứa luôn được lòng nguời tiêu dùng bởi chất bánh thơm ngon, vị bánh hoà quyện hài cân bằng giữa vị mặn, ngọt và chua tạo cảm giác ăn vô cùng ngon miệng.

Bột bánh được nhào nặn vô cùng kỹ lưỡng nên có bánh có mùi rất thơm, chỉ cần mở hộp bánh là mùi bánh thơm nức cả một khoảng không gian. Bên ngoài vỏ bánh xốp vị mằn mặn kết hợp với mứt dứa hương vị chua chua ngọt ngọt cực kỳ tinh tế, beo béo đặc trưng, dùng nhiều vẫn không thấy ngán.

 

bánh xò kẹp thơm thái lan

 

Đây là một món ăn không chỉ có bề ngoài bắt mắt rất phù hợp để biếu tặng, nhìn rất sang trọng mà còn có hương vị thơm ngon vô cùng hấp dẫn, chỉ cần ăn 1 lần sẽ nhớ mãi hương vị của nó.

Bánh sò kẹp thơm Thái Lan là nét một đặc trưng của văn hoá Thái Lan, với hương vị thơm ngon và chất lượng. Tại Việt Nam, Bánh sò kẹp dứa cũng được người dùng hết sức được yêu thích và săn đón.

Ngoài bánh sò kẹp thơm ra shop còn rất nhiều bánh kẹo nhập khẩu : bánh quy trứng muối Đài Loan, Bánh quy mix sầu riêng, Bánh kếp cuộn trứng hộp con vịt Thái Lan,...

 

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello


Sản Phẩm Đã Xem