Bánh bông làn cuộn kem ngàn lớp Marukin Baumkuchen Nhật Bản

0 Đánh giá

115000 130000 Còn hàng

Bánh bông làn cuộn kem ngàn lớp Marukin Baumkuchen Nhật Bản
BÁNH CUỘN NGÀN LỚP MARUKIN BAUMKUCHEN NHẬT BẢN 

Là món bánh cực được ưa chuộng tại xứ sở hoa anh đào, với lớp bột bánh mềm mịn, trứng, sữa, đậu nành và hương vanilla thơm lừng, Bánh cuộn ngàn lớp - Marukin Baumkuchen - Nhật bản tuy nhiều bột hơn bánh gato nhưng vẫn đủ độ ẩm và mềm mại làm say đắm lòng người 

 


 Với từng lớp bột được phết lên một thanh tròn quay liên tục trên lò nướng, hết lớp này đến lớp khác. Quy trình này được lặp đi lặp lại nhiều lần cho tới khi từng lớp bánh bông lan cuộn ngàn lớp aoen mỏng chín vàng, lớn dần ra, chứa đựng cả tâm huyết của người thợ trong từng lớp bánh.

Sau khi để nguội, bánh bông lan cuộn ngàn lớp được cắt thành từng khoanh nhỏ, từng lớp từng lớp bánh hiện ra thành những vòng tròn mở rộng dần giống như những vân gỗ trên thân cây cổ thụ.

 


- Hướng dẫn sử dụng: Bánh phù hợp với mọi lứa tuổi, không chỉ là thức ăn tiện lợi khi mang đi du lịch mà còn là món ăn ngon cho các bé.

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản bánh ở nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh được 2 tháng. Bánh để ở nhiệt độ thường (bên ngoài) chỉ được 20 ngày. Bạn nào mua bánh về mà chưa ăn ngay thì bỏ vô ngăn mát tủ lạnh nhé

 XEM TỔNG CÁC CỬA HÀNG

Vương Quốc Hạt Khô

Add 1: 163/10B Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TPHCM

Add 2:  261/7 Chấn Hưng, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0911.96.94.97 

Tổng Đài: 0289.995.9968

Facebook.com/shopvuongquochatkho

Sản phẩm liên quan